สกรูยึดแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดกับโครงผนังเบา โปรฟาส์ท

สกรูยึดไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดกับโครงผนังเบา ใช้สำหรับเจาะยึดแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์กับโครงสร้างผนังเบา สามารถฝังหัวสกรูลงบนเนื้อแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ได้ในขั้นตอนเดียว ทำให้การติดตั้งแน่นหนา เหมาะสำหรับโครงสร้างผนังเบาไม่เกิน 0.6 มม. ปลายสว่านคมเจาะเร็ว ไม่โยกคลอนขณะเจาะ ใช้งานง่าย งานเสร็จเร็ว สกรูผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง

สกรูงานติดตั้งไม้ ไม้เทียม ไม้ฝา ไม้พื้น โปรฟาส์ท

สกรูปลายสว่าน สำหรับติดตั้งงานไม้ ไม้เทียม ไม้ฝา ไม้พื้น โปรฟาส์ท สกรูหัวคม เจาะเร็วไม่โยกคลอน ใช้งานง่าย งานเสร็จเร็ว ฝังหัวลึกเก็บงานได้เรียบเนียน

สกรูซูปเปอร์ดรายวอลล์ (แทนสกรูดำ) โปรฟาส์ท

สกรูยึดแผ่นยิบซั่มกับโครงคร่าว โครงซีไลน์ หัวเจาะคม เจาะง่ายเบามือ ไม่โยกคลอนขณะเจาะ มีเกลียวที่ออกแบบพิเศษ ยึดกับโครงได้แน่น และสกรูยังถูกเคลือบด้วย White Zinc เพื่อป้องกันสนิม ไม่มีคราบน้ำมันที่เกิดจากการชุบน้ำมันป้องกันสนิมที่ตัวสกรู นำไปใช้งานแทนสกรูดำในงานติดตั้งฝ้าเพดานหรือกั้นห้องด้วยผนังเบา

สกรูแทนรีเวท ยึดโครงคร่าวผนังเบา โปรฟาส์ท

สกรูแทนรีเวท สกรูที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานทดแทนการเจาะ ย้ำรีเวท สกรูจะทำหน้าที่ในการเจาะและยึดโครงคร่าวเข้าด้วยกันได้ทันที ทำให้ลดขั้นตอนการทำงาน งานเสร็จได้อย่างรวดเร็ว และสกรูยังมีการเคลือบกันสนิมด้วย White Zinc ทำให้มีความทนทานต่อการเกิดสนิม

สกรูปลายสว่านอเนกประสงค์ โปรฟาส์ท

สกรูปลายสว่านสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ใช้ยึดวัสดุกับโครงเหล็กหรือไม้ ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงผ่านกรรมวิธีชุบแข็ง พร้อมสารเคลือบ Yellow Zinc กันสนิม มีหัวเจาะคม เจาะได้ง่ายรวดเร็ว เบามือ

สอบถามหาร้านตัวแทน

แจ้งพื้นที่และตำแหน่งหน้างานเพื่อหาร้านตัวแทนในพื้นที่