สกรูฟิกซ์-อิท (FIX-IT™)

สกรูปลายสว่านสำหรับงานติดตั้งหลังคาเหล็ก หลังคาเมทัลชีท คุณภาพสูง ผลิตขึ้นตามข้อกำหนดมาตรฐาน AS3566 ทนทานต่อมลภาวะ ยึดแผ่นหลังคาเมทัลชีทเข้ากับโครงเหล็กได้แน่นสนิท ไม่รั่วซึม และยังมีสารเคลือบป้องการเกิดสนิม อายุการใช้งานยาวนาน มีรุ่นสกรูให้เลือกใช้งานเหมาะสมกับเกรดแผ่นหลังคาเมทัลชีท ตั้งแต่ในระดับบ้านเรือน ระดับงานอุตสาหกรรม ไปจนถึงในพื้นที่ ที่มีการกัดกร่อนสูงอย่างบริเวณชายฝั่งทะเล

โปรฟาส์ท (PROFAST™)

อุปกรณ์โครงสร้าง และอุปกรณ์ติดตั้งหลังคา ได้แก่ แปสำเร็จรูป, สกรูยึดแป, สกรูยึดไม้ฝา, แผ่นปิดรอยต่อ, และแผ่นสะท้อนความร้อน

 

 

 

 

 

ผลิตภัณฑ์ยาแนวซีลเลกซ์ (SEALEX™)

ผลิตภัณฑ์ยาแนวจาก Sealex ยาแนวสำหรับงานก่อสร้าง งานปิดรอยต่อ โดยมีประเภทของยาแนวตอบโจทย์ครบทุกการใช้งาน ได้แก่ กาว ยาแนว ซิลิโคน อะคริลิคและ ซีลแลนท์ ไฮบริด เทคโนโลยี

แผ่นหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส ท็อปกลาส (TOPGLASS™)

แผ่นหลังคาโปร่งแสง ชนิดไฟเบอร์กลาส สำหรับงานอุตสาหกรรมและบ้านเรือน ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยจากประเทศนิวซีแลนด์ แผ่นมีคุณภาพ ตามมาตรฐาน AS/NZS 4256.3 Client BMP No.535535 ที่ได้รับการยอมรับกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และมาตรฐาน มอก. ของประเทศไทย จึงทำให้เราเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้งานและเจ้าของโครงการ

แผ่นหลังคาโปร่งแสง มินิ โกลด์ (Minigold™)

แผ่นหลังคาโปร่งแสงสำหรับงานต่อเติมอาคาร บ้านพักอาศัย เหมาะสำหรับงานกันสาด ต่อเติมเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย งานอาคารหน้าร้าน โรงจอดรถ บริเวณพื้นที่ที่ต้องการแสงสว่าง แผ่นโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบเดียวกับที่ใช้ในการผลิตแผ่นโปร่งแสง สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและห้างสรรพสินค้า ทำให้ได้แผ่นโปร่งแสงที่คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ทนทานทุกสภาพอากาศ ทั้งแดดและฝน มีการกระจายตัวของแสงดี ช่วงให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึง

ผลิตภัณฑ์ดูแลและซ่อมสีรถยนต์ โคแมค (Komak™)

ผลิตภัณฑ์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ โดยมีสินค้าในกลุ่มซ่อมสีและตัวถัง เช่น น้ำยาขัดเคลือบสีรถยนต์ อุปกรณ์ซ่อมสีตัวถังรถยนต์ และยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสีและการดูแลรักษารถยนตร์ โคแมค วาว ครอบคลุมการดูแลรถทั้งภายนอกและภายใน เน้นการใช้งานที่สะดวก ทำได้เอง ใช้เวลาไม่นาน และให้ความเงางามเปรียบเหมือนรถใหม่ในทุก ๆ วัน