แผ่นหลังคาโปร่งแสงสะท้อนความร้อน คูลรูฟ 2
(Coolroof 2  Translucent Roof Sheet)

แผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสงรุ่นสะท้อนความร้อนและสะท้อนรังสี UV เป็นแผ่นโปร่งแสงในประเภทไฟเบอร์กลาส Fiberglass Reinforced Plastic (FRP) เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ให้แสงส่องผ่านที่เป็นธรรมชาติ ฟุ้งกระจายตัวได้ดีไม่เป็นลำแสง ช่วยให้แสงเข้าสู่ตัวอาคารบ้านเรือนลดการใช้พลังงานไฟฟ้าในการส่องสว่าง

ลักษณะแผ่นเป็นแผ่นท้องลอนเรียบสันลอนสูง มีจำนวนลอนเพียง 5 ลอน ผิวแผ่นถูกเคลือบด้วยชั้นเจลพิเศษ Gel-Coat Climatex SPF Hybrid Solar Protection ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสะท้อนความร้อน ทำให้แผ่นโปร่งแสงสะท้อนความร้อน คูลรูฟ ป้องกันความร้อนได้มากกว่าแผ่นโปร่งแสงทั่วไปถึง 62.6% ลดความร้อนได้มากว่าแผ่นโปร่งแสงทั่วไป 10 องศา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี UVIC Coating Protection ซึ่งเป็นชั้นฟิล์มที่ช่วยป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 99% รักษาระดับแสงส่องผ่านได้ตลอดอายุการใช้งาน รับประกันไม่รั่วซึมยาวนานถึง 25 ปี

การใช้งานสามารถติดตั้งได้กับอาคารบ้านเรือนทุกประเภท โดยเฉพาะอาคารที่ต้องการความโปร่งแสงแต่ไม่ต้องการความร้อนที่สูงมากนัก และเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ทำให้อาคารดูทันสมัย เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งเป็นหลังคากันสาดส่วนต่าง ๆ ของบ้าน เช่น กันสาดหน้าบ้าน โรงจอดรถ พื้นที่ซักล้าง ครัวหลังบ้าน กันสาดประตู-หน้าต่าง ศาลาพักร้อน สระว่ายน้ำ อาคารสำนักงาน

สอบถามหาร้านตัวแทน

แจ้งพื้นที่และตำแหน่งหน้างานเพื่อหาร้านตัวแทนในพื้นที่

ข้อมูลทางเทคนิค

คุณสมบัติ หน่วยวัด
ความกว้างของแผ่น 1.05 ม.
ความหนา 1.5 มม.
ความสูงลอน 25 มม.
ระยะแป 1 ม.
สารเคลือบป้องกันรังสี Exo Set 205 GC/UVAS+
ป้องกันความร้อน 85.8%
ความยาว 3, 6, 12 ม.
ระยะการทับซ้อน 1 ลอน

คุณสมบัติ

ดาวน์โหลด

ข้อมูลทางเทคนิค สเปคสินค้า และรายละเอียดการใช้งาน

ติดต่อสอบถามข้อมูล

สอบถามข้อมูล ปรึกษาการใช้
สั่งซื้อสินค้า แอดไลน์มาคุยกับเรา

สอบถามข้อมูล ปรึกษาการใช้
สั่งซื้อสินค้า แอดไลน์มาคุยกับเรา

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย

สินค้าวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงจาก บริษัท อินโน-คอนส์ (ประเทศไทย) จำกัด